Giới Thiệu

 

Giới thiệu về Công ty Hóa chất Minh Long

 

 

 

 

 

Về hóa chất Minh Long

    Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT MINH LONG đã và luôn nỗ lực không ngừng để chạm đến mục tiêu là nhà cung ứng hóa chất hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bột màu và hóa chất cho ngành sơn, nhựa, mực in,...

 

    Minh Long Chemical chủ yếu nhập khẩu và phân phối bột màu công nghiệp, hóa chất công nghiệp: chất tạo đặc, chất độn nhựa, bột màu dạ quang,...Hoạt động với sự uy tín, sản phẩm chất lượng, giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn. Chính vì thế, mạng lưới khách hàng của hóa chất Minh Long phủ khắp vùng lãnh thổ. 

 

    Bên cạnh việc cung cấp đến Quý khách hàng sản phẩm chất lượng cao, Hóa chất Minh Long còn đưa đến các giải pháp kỹ thuật mới, đảm bảo phù hợp với sự phát triển nhanh chóng của thị trường và xu hướng công nghệ trong tương lai. 

 

 

Tầm nhìn

    Công ty Hóa chất Minh Long định hướng trở thành doanh nghiệp cung ứng hàng đầu về bột màu và hóa chất công nghiệp trên toàn Việt Nam với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý. 

 

Sứ mệnh

    Mong muốn mang đến giá trị phát triển cho ngành công nghiệp nước nhà. Hóa chất Minh Long cam kết ngày càng khẳng định vị thế của Công ty trên thị trường hóa chất. Đề cao chất lượng trong từng sản phẩm chúng tôi mang đến trên thị trường. Minh Long Chemical khao khát cùng Quý khách hàng và Đối tác xây dựng mối quan hệ tin cậy, hợp tác cùng phát triển bền vững. 

 

“SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG CHÍNH LÀ KIM CHỈ NAM HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI” 

 

 

Giá trị cốt lõi

 

 

CÔNG TY TNHH HOÁ CHẤT MINH LONG

Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh